TOP 7 phần mềm chát dành cho cô nàng Les, LGBT

Xã hội ngày một phát triển hiện đại, cộng đồng LGBT cũng ngày một được mọi người công nhận và bình đẳng hơn. Chúng ta đều có thể hẹn hò thông qua các ứng dụng, công nghệ. Nhiều phần mềm chát dành cho cô nàng les, LGBT đã được ra đời.

Cùng chuyên mục Blog của website Timban12h.com tìm hiểu top 7 phần mềm chát dành cho cô nàng les, LGBT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>> TOP 5 ứng dụng tìm máy bay bà già tốt nhất hiện nay
>>> Tìm quý bà hồi xuân kín đáo có số điện thoại, Zalo

Lesbian:

Lesbian là phần mềm chát dành cho cô nàng les, LGBT hoàn toàn mới. Với ứng dụng này, các bạn nữ đồng giới chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để thể hiện sự đồng ý hay từ chối với những yêu cầu kết bạn. Bên cạnh các chức năng tìm kiếm, bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với các bạn nữ đồng tính khác gần bạn. Les thực sự là một nơi đáng tin cậy và tuyệt vời để các cô gái LGBT kết nối, làm quen, trò chuyện với nhau.

Phần mềm chát Lesbian
Phần mềm chát Lesbian

Tinder:

Một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay chính là Tinder. Khi đăng ký tài khoản Tinder, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản và một bức ảnh thật đẹp. Tinder sẽ dựa trên những thông tin đó giúp bạn kết nối với những đối tượng phù hợp.

Khi nhắc tới Tinder, hầu hết mọi người đều nghĩ ứng dụng này chỉ dành cho tình yêu truyền thống. Tuy nhiên, trong Tinder, bạn có quyền chọn giới tính của mình và giới tính bạn đang tìm để lọc danh sách tìm kiếm. Vì vậy, đây cũng là một phần mềm chát dành cho cô nàng Les, LGBT.

Phần mềm chát Tinder
Phần mềm chát Tinder

HER:

Khác với những phần mềm chát khác, HER cho phép người dùng tạo ra một trang cá nhân như trang mạng xã hội và đưa ra những gợi ý sự kiện liên quan đến đồng tính để tăng cơ hội gặp gỡ và hẹn hò ngoài đời cho các cặp đôi.

Phần mềm chát Her
Phần mềm chát Her

Lesly:

Lesly có cách thức hoạt động tương tự như phần mềm Tinder. Bạn được lựa chọn dựa trên thông tin và vuốt qua phải hoặc trái để thể hiện sự lựa chọn của mình. Lesly là phần mềm chát dành cho cô nàng les, LGBT chỉ tập trung vào cộng đồng đồng tính nữ.

Phần mềm chát Lesly
Phần mềm chát Lesly

Hinge:

Hinge là phần mềm chát từng hoạt động dựa trên việc kết nối những người bạn thông qua mạng xã hội Facebook. Ứng dụng này yêu cầu người dùng trả lời một số câu hỏi ở trang thông tin cá nhân để mọi người dễ dàng tìm hiểu nhau hơn. Vì thế, Hinge được là phần mềm chát dành LGBT hoàn hảo hơn so với Tinder.

Phần mềm chát Hinge
Phần mềm chát Hinge

SCISSR:

Tuy phần mềm chát dành cho cô nàng Les, LGBT SCISSR không phổ biến bằng HER nhưng cũng rất nên thử qua. Ngoài chức năng hẹn hò như những phần mềm khác, SCISSR còn là một ứng dụng văn hóa dành cho các bạn đồng tính nữ và đa dạng giới tính có thể kết bạn và trò chuyện với nhau.

Phần mềm chát SCISSR
Phần mềm chát SCISSR

FEM Lesbian Chat:

Đây là phần mềm chát dành cho LGBT được hàng triệu người độc thân đồng tính nữ trên khắp thế giới sử dụng. FEM Lesbian Chat là một nơi tuyệt vời để bạn làm quen, trò chuyện, có nhiều mối quan hệ hơn với những người xung quanh.

Với FEM Lesbian Chat, các bạn đồng tình nữ dễ dàng tìm được nửa kia của mình, cũng có thể bí mật thích một ai đó khi xem hồ sơ và xem được tương tác của đối phương. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng hỗ trợ nhắn tin hình ảnh, video, âm thanh trực tuyến giúp những người đang tìm hiểu đi tới mối quan hệ chính thức nếu thấy nửa kia phù hợp với mình.

FEM Lesbian Chat
FEM Lesbian Chat

Theo số liệu thống kê, trong số những người mà bạn quen đã có ít nhất một người tìm được bạn đời thông qua các ứng dụng hẹn hò. Mong rằng với Top 7 phần mềm chát dành cho cô nàng Les, LGBT mà Timban12h.com sẽ giúp các bạn trong cộng đồng LGBT tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Ngoài ra, website Timban12h.com còn cung cấp thông tin của rất nhiều máy bay bà già hồi xuân nhan sắc mặn nồng tại chuyên mục máy bay bà già HCM. Chúc các anh em đồng đạo có thể tìm cho mình một nữa phù hợp.

Lấy số điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *